Download Revit 2018 với những tính năng mới

Revit 2018 trang bị nhiều công cụ mới hỗ trợ tăng năng suất thiết kế, mở rộng thiết kế đa phương tiện và tăng hiệu quả trong các hoạt động chế tạo và thi công.

Đó là khoảng thời gian trong năm và hãng Autodesk tự hào hơn bao giờ hết để chia sẻ những gì mà họ đang làm. Revit 2018 là bước tiến mới nhất trong sự phát triển và phát triển liên tục của Revit cho ngành thiết kế theo công nghệ BIM. Hãng này đang cố gắng cung cấp các công cụ cho mô hình thống nhất, phối hợp và hoàn chỉnh cho các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu về hệ thống MEP, hệ thống kết cấu, và hạng mục thiết kế thi công công trình.

Năm ngoái, Autodesk đưa ra bản đồ định hướng đường đi Revit (Revit Road Map) công cộng đầu tiên của họ và việc bản phát hành này đánh dấu một số chuyển động đáng ghi nhận dọc theo con đường đó. Revit Road Map định nghĩa các chủ đề hướng về tương lai, hướng dẫn và ưu tiên phát triển các tính năng và chức năng của Revit với đầu vào trực tiếp từ người dùng qua trang ý tưởng Revit (Revit Ideas Page). Autodesk nghĩ Revit 2018 là tốt nhất so với các phiên bản mà họ đã phát hành.

Khi Autodesk chuyển sang mô hình thuê bao (mô hình sử dụng phần mềm tính phí theo tháng),họ đang làm việc để đảm bảo rằng Revit cung cấp giá trị thường xuyên hơn với nhiều bản phát hành mỗi năm. Revit 2018 được xây dựng dựa trên bao gồm các tính năng và chức năng mới được tạo sẵn cho người đăng ký trong bản phát hành Revit 2017.1 và 2017.2.

Mục tiêu của họ là giúp các nhà thiết kế và kỹ sư cung cấp các mô hình thiết kế chính xác và cung cấp cho các nhà nghiên cứu chi tiết khả năng phát triển các mô hình đến mức độ chính xác cao hơn cho các mục đích chế tạo và lắp đặt.

Phó chủ tịch của hãng về các sản phẩm của BIM, Jim Lynch, cho biết “Revit 2018 được tối ưu hoá để trở thành một phần của một danh mục đầu tiên của BIM phục vụ cho các bộ phận kiến ​​trúc, MEP, và kết cấu, và các ngành kinh doanh vật liệu chính với MEP, thép, bê tông, “. “Điều này cho phép các nhà thiết kế, các ngành nghề, và các nhà thầu với mức độ các mô hình có chi tiết cao hơn để có thể thúc đẩy quá trình chế tạo liền mạch.”

Hãng này muốn bạn tập trung vào thiết kế chứ không phải là phần mềm, Revit 2018 giúp bạn nắm bắt ý định thiết kế của người dùng với những cải tiến về năng suất nhằm tự động hóa luồng công việc và đơn giản hóa quá trình nhiều bước như truyền thống.

Các tính năng mới hoặc nâng cao trong Revit 2018 bao gồm:


  • Dynamo Player, được phát hành với Revit 2017.1, hiện là một phần của Revit 2018, cung cấp một tiện ích để Play các kịch bản được tạo ra trong giao diện lập trình đồ họa của Dynamo, giúp người dùng dễ dàng áp dụng các kịch bản có thể tăng cường và mở rộng hành vi trên mô hình Revit. Công cụ này cho phép mọi người tận hưởng sức mạnh của kịch bản hình ảnh của Dynamo mà không cần phải là chuyên gia.

YouTube-icon-full_color

  • Revit 2018 mở rộng sức mạnh của các tham số toàn cầu (global parameters), giúp nhúng ý định thiết kế trong một mô hình cũng áp dụng cho kích thước đường kính và đường kính và các ràng buộc về bình đẳng.
  • Kết nối mô hình kết hợp mới cho phép bạn sử dụng tệp Navisworks làm lớp phủ trong Revit, làm cho nó dễ dàng phối hợp với các nhóm bên ngoài mà có thể không hoạt động trong Revit. Điều này cho phép bạn mở rộng Revit và chúng tôi rất vui khi thấy những gì bạn bắt đầu sử dụng chức năng này để hoàn thành.

Sử dụng tệp Navisworks làm lớp phủ trong Revit


Một trong những tính năng yêu thích của người dùng, Revit 2018 giờ đây bao gồm khả năng sắp xếp và thêm các tham số cho các liên kết và nhóm, giúp bạn hiểu rõ hơn và định lượng một dự án.

Chọn Nhóm Mẫu hoặc Liên kết Revit làm danh mục khi tạo lịch biểu


Kết nối khái niệm thiết kế vào môi trường thiết kế Revit, Revit bây giờ hỗ trợ nhập khẩu tập tin SAT và Rhino. Nâng cấp này là một phần của Revit 2017.1.

Nhập trực tiếp các biên dạng hỗ trợ tích hợp liền mạch hơn với cả dự án và families.

Đối với kỹ sư kết cấu


Trong khi tôi không phải là kỹ sư kết cấu bằng thương mại, tôi rất vui khi thấy những công cụ mới để kiểm soát thêm các kết nối thép. Revit 2018 cải thiện luồng công việc giữa các kỹ sư và các nhà làm mờ bằng thép giúp giảm bớt lỗi với việc ước tính và chi tiết chính xác hơn.

Các tính năng mới hoặc nâng cao mới bao gồm:


Bạn có thể tạo ra kết nối bằng thép giữa các cột, dầm và thanh ngang bằng cách sử dụng bất kỳ gia đình nào, kể cả những người được xác định bởi người dùng. Ngoài ra, các kết nối thép cho Revit add-in mang đến hơn 100 kết nối mới cho mô hình thép chi tiết.

Các kỹ sư bây giờ có thể mô hình hóa không chỉ khung thép trong môi trường BIM, mà còn cả hàng trăm loại kết nối thép và các chi tiết liền mạch tích hợp với Autodesk Advance Steel để tự động hoá chi tiết bằng thép và làm cho các mô hình sẵn sàng chế tạo.

Hơn 100 kết nối mới cho mô hình thép chi tiết  YouTube-icon-full_color

Các tính năng bổ sung làm tăng tính linh hoạt của thanh gia cố bằng thép với tính năng giúp người sử dụng xác định cốt thép chính xác cho các khối hình bê tông không chuẩn. Bạn có thể đặt gạch vào các phần tử bê tông có hình học phức tạp như các cầu tàu cong hoặc sàn và kiến trúc đòi hỏi các vật thể xây dựng. Và bây giờ bạn có thể củng cố các yếu tố bê tông nhập khẩu từ các tập tin SAT hoặc phần mềm Autodesk InfraWorks.

Xác định cốt thép cho các yếu tố bê tông không chuẩn

Trong quản lý ranh giới đồ họa Revit 2018 có sẵn trong chế độ xem 3D, giúp bạn xác định mô hình hoàn chỉnh nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng Revit để biến đổi thiết kế bê tông thành chi tiết kết nối với chế tạo, cho phép các kỹ sư bê tông và các công việc cụ thể làm việc chặt chẽ trong môi trường BIM.

Kiểm soát tốt hơn về vị trí thanh vữa trong ván khuôn bê tông  YouTube-icon-full_color

Đối với MEP


Các cải tiến mô hình hóa chế tạo trong Revit 2018 giúp bạn tạo ra mô hình các yếu tố chế tạo sẵn sàng hơn bằng cách sử dụng khả năng định tuyến, và bây giờ hỗ trợ mô hình chi tiết các yếu tố đường ống dốc.

Các yếu tố chế tạo MEP của mô hình với định tuyến nhiều điểm

Các tính năng mới hoặc nâng cao mới bao gồm:


Cải tiến thiết kế cơ khí giúp bạn nắm bắt các yêu cầu về năng lượng giai đoạn đầu hiệu quả hơn với các thiết lập không khí ngoài trời cho không gian người dùng và các loại xây dựng.

Xác định các loại không gian và bao gồm các đầu vào không khí ngoài trời trong phân tích năng lượng

Khả năng của hệ thống thủy lực bao gồm các kết nối phân tích mới để dễ dàng thiết kế lặp lại. Cải tiến cho các kỹ sư cơ khí bao gồm phân tích đường ống hydronic vòng kín – kết nối dữ liệu dòng chảy và áp suất xuống máy bơm – và sử dụng một công cụ phân tích mới có tính trong các quá trình nền, cải thiện hiệu suất chỉnh sửa mô hình.

Dòng chảy và áp lực giảm dữ liệu kết nối với bơm, và các quá trình tính toán trong nền

Cải tiến thiết kế điện bao gồm các khả năng mới để chỉnh sửa con đường mạch để có thể thu được điện áp giảm chính xác hơn và dữ liệu thiết kế phân tích.

Thao tác và xác định đường đi dự kiến cho phân tích hạ lưu

Đối với kiến trúc sư


Cuối cùng, đối với Architects, Revit 2018 giới thiệu một đối tượng Cầu thang Multistory mới cho phép xây dựng mô hình cầu thang phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn cho các tòa nhà với nhiều câu chuyện. Bằng cách nối cầu thang với các tầng trong một dự án, bạn có thể mô hình một cầu thang và mở rộng nó lên toàn bộ tòa nhà. Khi mức độ trong tòa nhà của bạn thay đổi, cầu thang cũng sẽ tự động cập nhật.Thêm và chỉnh sửa tháp cầu thang trong tòa nhà nhiều tầng YouTube-icon-full_color

Cải tiến thiết kế cầu thang cho các tòa nhà nhiều tầng, cải tiến công cụ lan can cho phép bạn thêm lan can đi kèm với toàn bộ cầu thang với một cú nhấp chuột và truyền các chỉnh sửa từ một ví dụ sang tất cả trong một nhóm các bậc thang cầu thang tương tự. Ngoài rào chắn mô hình liên quan đến cầu thang xây dựng, với Revit 2018, bạn cũng có thể gắn rào chắn vào địa hình để xây dựng hàng rào, rào chắn đường hoặc lan can ngoài trời. Điều này tiếp tục công việc chúng tôi đã thực hiện vào năm 2017 và 2017.1 để làm cho các mô hình lan can dễ dàng và đơn giản hơn.

Thêm lan can vào tháp cầu thang chỉ với một cái nhấp chuột. Đính kèm rào chắn vào địa hình để mô hình hàng rào hoặc lan can ngoài trời.

Đối với kiến ​​trúc sư, khả năng mô phỏng trong chế độ xem phối cảnh với Revit 2017.1 làm giảm nhu cầu chuyển đổi quan điểm để thực hiện các tác vụ mô hình hóa hàng ngày và làm việc theo cách nhìn nhận tốt nhất cho quy trình công việc của bạn.

Khả dụng


Người đăng ký Revit, các gói có chứa Revit hoặc Bộ sưu tập của AEC được truy cập vào tất cả các bản cập nhật được phát hành trong kỳ thuê bao của họ và có thể truy cập vào bản phát hành 2018 mới bắt đầu từ hôm nay thông qua Tài khoản Autodesk của họ ngay bây giờ.

Revit 2018 có sẵn trên toàn cầu cho người đăng ký Revit hoặc thông qua đăng ký Bộ sưu tập Autodesk Architecture, Engineering and Construction. Revit 2018 có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Séc, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn. Tính khả dụng, giá cả và các dịch vụ đám mây liên quan khác nhau theo từng quốc gia.

Download Revit 2018


Bạn có thể download các phiên bản Revit hay hiện tại là Revit 2018 để cài đặt và sử dụng các tính năng tuyệt vời của phần mềm ứng dụng tuyệt vời trong ngành công nghiệp kiến trúc xây dựng này.

Download Revit 2018