revit-2017-banner-lockup-1200x132

REVIT (ARCHITECTURE, STRUCTURE, MEP)

Revit - Một sản phẩm dành cho BIM (Building Information Modeling) - Giải pháp thiết kế với mô hình thông tin đa chiều.

DOWNLOAD REVIT

Hãy làm chủ công nghệ thiết kế với phần mềm Revit mới nhất. Nhanh tay download và cài đặt Revit.

Revit là gì?

Revit là tên gọi một phần mềm ứng dụng trên máy vi tính được tạo bởi hãng Autodesk. Revit có chức năng chính là mô phỏng 3D kiến trúc, kết cấu và cơ điện cho công trình. Từ đó, triển khai hồ sơ công trình từ mô hình 3D mà phần mềm xây dựng được.

3 Module chức năng của Revit

Trong chương trình làm việc của phần mềm Revit, có 3 module chức năng phục vụ tương ứng với 3 chuyên ngành Kiến trúc - Revit Architecture, Kết cấu - Revit Structure, Cơ điện - Revit Mep (System).

Với công nghệ thiết kế hiện tại, người thiết kế có thể sử dụng Revit như là một công cụ trong giải pháp BIM (Building Infomation Modeling) - Cùng một mô hình, nhưng bao gồm cả kiến trúc, kết cấu và cơ điện. Ngoài ra, sự tham vấn từ chủ đầu tư vào mô hình của công trình cũng được tích hợp.

 

 

Reviforarch

Revit cho Kiến trúc


Sử dụng Revit để lấy ý tưởng từ thiết kế khái niệm đến tài liệu xây dựng trong một môi trường phần mềm duy nhất. Tối ưu hóa hiệu suất xây dựng và tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp.

Reviforstruc

Revit cho Kết cấu


Sử dụng các công cụ cụ thể để thiết kế kết cấu để tạo ra các mô hình cấu trúc thông minh phối hợp với các thành phần xây dựng khác. Đánh giá mức độ phù hợp với các quy định về xây dựng và an toàn.

Reviformep

Revit cho MEP


Thiết kế hệ thống MEP xây dựng với độ chính xác cao hơn và phối hợp tốt hơn với các thành phần kiến trúc và kết cấu, sử dụng thông tin phối hợp và nhất quán vốn có trong mô hình thông minh.

Reviforcons

Revit cho Thi công


Đánh giá tính khả thi của việc xây dựng và ý tưởng thiết kế trước khi thi công. Có được sự hiểu biết tốt hơn về phương tiện, phương pháp, tài liệu, và cách chúng kết hợp với nhau.

HỌC HỎI CÁC KỸ NĂNG SỬ DỤNG REVIT NGAY HÔM NAY

Với lợi ích quá thiết thực của Revit. Bạn hãy nhanh chóng trau dồi kỹ năng sử dụng Revit cho các dự án tương lai.