Thư mời Cộng Tác Viên

Bạn thân mến,

Dù bạn là nam hay nữ, là trẻ hay đã lớn tuổi, bạn là người có sự đam mê và tìm tòi học hỏi lĩnh vực chuyên ngành của mình. Chúng ta thấy tự hào về những điều mà bạn đang làm, làm giàu cho bản thân, cho người khác và cho xã hội. Chúng tôi cám ơn bạn vì đã chịu khó phát triển bản thân của chính bạn thông qua hành động đầu tiên đó là Click chuột vào trang web của chúng ta. Website VnCivil.com là một trang web được lập ra bởi một nhóm những bạn có niềm đam mê kiến thức và mong muốn chia sẻ kiến thức. Với phương châm “Kiến thức cho đi không bao giờ mất”, chúng tôi hàng ngày đều mong muốn mang đến cho người khác những giá trị đích thực. Với mong muốn phát triển trang web lên một tầm cao mới với càng nhiều kiến thức phong phú và bổ ích cho những người chưa được tiếp cận với những tri thức ấy, chúng tôi mong muốn mời bạn trở thành cộng sự phát triển nội dung cho trang web của chúng ta. Những bài viết hữu ích cho cộng đồng, những nội dung tâm đắc, sâu sắc hay là những tản mạn cuối chiều bên ly cà phê cùng những dòng tâm sự về tri thức cũng sẽ là điều động viên to lớn cho chúng tôi. Hàng nghìn con người trong đó có chúng tôi luôn mong muốn sự chia sẻ từ bạn. Hãy đăng ký làm thành viên cộng tác với chúng tôi với các thông tin điền vào mẫu bên dưới.
Nếu có thắc mắc, chúng tôi khuyên bạn thực hiện tuần tự các việc như sau:
  1. Suy nghĩ về thắc mắc của mình, xem có thể tự mình giải quyết được không (khuyến khích suy nghĩ nhiều lần)
  2. Nếu suy nghĩ mãi (tức là rất rất nhiều lần rồi) mà chưa giải quyết được, bạn thử suy nghĩ và tìm cách làm 1 lần nữa
  3. Cuối cùng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email được cung cấp bên dưới chân trang web để trao đổi thông tin và chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết bạn nhé.
Quyền lợi cộng tác viên:
Hiện tại, website VnCivil.com hoạt động dựa trên chi phí đóng góp của các thành viên sáng lập. Khi gia nhập cộng tác viên tạo nội dung cho trang web tức là bạn cũng là một trong những người chủ của trang web, các quyền lợi bạn nhận được như sau:
  1. Truy cập và sử dụng mọi tài nguyên trên kênh VnCivil.com
  2. Truy cập và học online miễn phí trên kênh học phần mềm online http://vncivil.com/e-learning với điều kiện 2 bài chia sẻ kiến thức của bạn/ 1 khóa học online.
Thư mời cộng tác này thay cho những lời nói chân thành từ ban quản trị VnCivil.com của chúng ta.